fbpx

Lộ diện độ phân giải màn hình iPhone 8 cũng như kích thước của màn hình

Lộ diện độ phân giải màn hình iPhone 8 cũng như kích thước của màn hình

Theo đó, màn hình iPhone 8 sẽ có tổng kích thước là 5,8-inch, phần hiển thị nội dung chiếm 5,15-inch, có thêm “Khu vực chức năng – Function Area” ở phía dưới, và độ phân giải sẽ là 2436×1125 pixels – cao hơn rất nhiều so với iPhone 7 Plus hiện tại (1920×1080).

lo them man hinh iphone 8

Được biết, nội dung ứng dụng sẽ hiển thị ở phần diện tích màn hình 5,15″, phần chức năng phía dưới chưa rõ là để làm gì – có thể sẽ là vị trí nút Home ảo cũng như các phím chức năng khác. Để dễ hiểu hơn về sự phân chia này thì các bạn có thể nhìn ảnh trên. 5,8″ kích thước màn hình là khá lớn đối với một chiếc smartphone, tuy nhiên khi máy có viền mỏng và thiết kế hợp lý thì có thể là iPhone 8 sẽ cỡ như iPhone 7 Plus hoặc nhỏ hơn.

Và cũng nhiều dự đoán cho rằng ngoài việc có khu chức năng mới trên màn hình, rất có thể màn hình iPhone 8 sẽ có tỉ lệ gần với 21:9 chứ không phải là 16:9 như trên một số Smartphone hiện tại.

Thiết kế iPhone 8 đã có rất nhiều tin đồn và khi nhiều tin đồn cùng xuất hiện về cùng một kiểu thiết kế thì rất có thể thệ hế iPhone tiếp theo – iPhone 8 sẽ giống với những hình ảnh đã rò rỉ trước đây.

lo them thiet ke iphone 8

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710

    Vui lòng để lại thông tin của bạn chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn ngay lập tức