fbpx

Những lỗi đáng tiếc trên dòng Iphone 7

Những lỗi đáng tiếc trên dòng Iphone 7

Đã xa rồi cái thời những chiếc điện thoại được xài tới chục năm trời. Thời đại công nghệ ngày càng phát triển, những chiếc Smartphone đã ra đời thay thế cho điện thoại “cục gạch” cùng nhiều tính năng mới, hao tốn nhiều năng lượng hơn và cũng đòi hỏi các linh kiện làm việc nhiều hơn. Chính vì thế mà tuổi thọ của những chiếc điện thoại càng ngày càng giảm sút. Dưới đây chính là phần đáng tiếc không hoàn hảo trên dòng Iphone 7.

Hầu hết những chiếc điện thoại, pin là bộ phận có chất lượng suy giảm đầu tiên. Chắc hẳn không ít các tín đồ của Iphone gặp phải tình trạng chiếc điện thoại của mình mới sạc được vài tiếng đã báo hết pin. Đơn giản, nó đã hoạt động quá nhiều và đang có dấu hiệu hết hạn rồi đó. Không chỉ pin, những con chip trên Iphone cũng sẽ lỏng lẻo và hoạt động không tốt theo thời gian. Rất nhiều người phàn nàn về những chiếc Iphone khi mua đồ cũ gặp phải những chiếc microphone hoạt động khá chập chờn, một vài người lại gặp phải một vài rắc rối với nguồn điện vào.

Những linh kiện bên trong chiếc iphone được kết nối với nhau bằng hệ thống pad kết nối. Theo thời gian, những miếng pad này sẽ bị giảm chất lượng do nhiệt độ máy tăng khi sử dụng, những tác động của bo mạch trong thời gian dài sử dụng khiến các chức năng Voice Memo hay loa ngoài bị ảnh hưởng, thậm chí là hỏng hẳn. Nếu khởi động lại máy, người dùng có khả năng rất cao sẽ gặp phải tình trạng treo máy.

Hãy yên tâm một điều là hầu hết những chiếc máy gặp phải tình trạng này đều đã hết hạn bảo hành và phần lớn để khắc phục chúng bạn cần đến các cửa hàng sửa chữa thông thường. Vấn đề này thường xuyên xảy ra ở các dòng Iphone 7/7S/7Plus/7SPlus. Theo một số phỏng đoán, lỗi này có thể do những hạt nước nhỏ có thể bị lọt vào phía bên trong máy qua thời gian sử dụng, một vài giả thuyết khác lại cho rằng do chiếc Iphone có thể bị bẻ cong dần trong quá trình sử dụng…

Thực hư vẫn chưa rõ, tuy nhiên, đối với những người đang có ý định sử dụng dòng Iphone 7 thì nên cân nhắc chọn những địa chỉ phân phối uy tín, những chiếc máy còn bảo hành hoặc máy mới để đảm bảo chất lwowjg, tránh khỏi tình trạng “tiền mất tật mang”.

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710