fbpx

Rò rỉ ảnh thực tế cả 3 phiên bản iPhone 2017

Rò rỉ ảnh thực tế cả 3 phiên bản iPhone 2017

Nguồn tin từ chuỗi cung ứng cho thấy doanh số bán hàng của các nhà cung cấp linh kiện (trong chuỗi cung ứng cho iPhone) đã tăng mạnh trong tháng 7 vừa qua. Đây là một dấu hiệu cho thấy nhu cầu sản xuất iPhone tăng vọt trong năm 2017. Hơn nữa, DigiTimes khẳng định 3 mẫu iPhone mới – iPhone 7s/7s Plus và iPhone 8 – đã đi vào giai đoạn sản xuất hàng loạt.

lộ diện 3 phiên bản iphone

 

Các nguồn cung cấp đã đề cập rằng “sẽ không có sự thiếu hụt” màn hình LCD cho iPhone 7s và iPhone 7s Plus nhưng nguồn cung tấm nền OLED cho iPhone 8 “có thể không đủ cho nhu cầu”. Đây là thông tin mà chúng ta đã nghe thấy từ nhiều tháng nay. Một trong những yếu tố chính dẫn đến sự thiếu hụt này liên quan đến “kỳ vọng cao” từ người sử dụng. Điều này dẫn đến việc các nhà cung ứng phải vận hành dây chuyền với công suất cao, làm cho doanh số hàng tháng, thậm chí hàng quý cũng tăng theo.

Cụ thể, các nhà cung cấp chính của Apple như Foxconn, Pegatron và Wistro được cho là sẽ đạt doanh số cao trong giai đoạn từ tháng 9 đến tháng 11, do các lô hàng iPhone dự kiến sẽ bắt đầu tăng ngay sau tháng này. Trong số những tin tức liên quan gần đây, chúng ta cũng nghe về kế hoạch tăng cường sản xuất các tấm OLED của Samsung trong tháng 8, tất cả đều nhằm phục vụ cho việc sản xuất iPhone.

Nhà phân tích Ming Chi Kuo của KGI Securitie nói rằng Apple sẽ bắt đầu thử nghiệm iPhone 8 vào cuối tháng 8 và bắt đầu sản xuất hàng loạt từ giữa tháng 9. Kuo tiếp tục tin tưởng rằng Apple sẽ công bố cả ba chiếc iPhone cùng một lúc vào tháng Chín, cũng như sẽ bán ra chúng trong cùng một ngày. Các nguồn tin gần đây dự đoán sẽ có khoảng 2 đến 4 triệu chiếc iPhone 8 sẵn sàng tại thời điểm ra mắt.

lộ diện 3 phiên bản iphone

Hôm nay, Sonny Dickson (thông qua 9to5Mac) đã chia sẻ một vài hình ảnh mới về thế hệ iPhone năm 2017. Những hình ảnh này tập trung vào thiết kế phía sau của các phiên bản iPhone với chất liệu bằng kính. Thiết kế này cho phép iPhone mới sở hữu khả năng sạc không dây tương tự như Apple Watch.

 Những bức ảnh cho thấy phiên bản iPhone 7s Plus 5.5 inch, iPhone 7s 4.7 inch và iPhone 8 5.8 inch (nhưng có kích thước gần bằng iPhone 7s). iPhone 8 cũng sở hữu một hệ thống camera kép với ống kính xếp theo chiều dọc ở phía sau (để hỗ trợ cho các nội dung tăng cường thực tế). Trong khi đó, iPhone 7s Plus vẫn giữ nguyên cụm camera kép nằm ngang như phiên bản tiền nhiệm.

 Nguồn: Macrumors.

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710