fbpx

Thay thế mặt lưng kính cho iPhone 8 và 8 Plus sẽ tốn nhiều hơn so với thay thế màn hình

Thay thế mặt lưng kính cho iPhone 8 và 8 Plus sẽ tốn nhiều hơn so với thay thế màn hình

IPhone 8 và iPhone 8 Plus đã có sự thay đổi lớn về thiết kế so với thế hệ tiền nhiệm bằng việc được Apple thiết kế mặt lưng được làm từ kính. Hiện nay, nhân viên của Apple đã thông báo rằng thay thế mặt lưng sẽ tiêu tốn người sử dụng gói bảo hành AppleCare+ 99 USD (khoảng hơn 2,2 triệu đồng) cộng với thuế, cao hơn rất nhiều so với chi phí thay màn hình là 29 USD (khoảng 650 nghìn đồng), hoặc ép kính iPhone cũng chỉ từ 200 nghìn đồng trở lên.

Theo AppleInsider, mặt lưng kính bị vỡ sẽ không giống như khi màn hình vỡ, dẫn đến chi phí thay mặt lưng sẽ được coi là chi phí “thiệt hại khác”. Một trong những lý do tại sao chi phí bị đội lên là do bảng điều khiển phía sau iPhone 8 có cấu trúc khá cứng nhắc, và gỡ nó ra đòi hỏi nhiều sức hơn so với gỡ màn hình ra.

iphone 8

Một điều cần lưu ý đó là chi phí khi có gói bảo hành AppleCare+ là 129 USD (khoảng gần 3 triệu đồng) cho iPhone 8 và 149 USD (khoảng 3,4 triệu đồng) đối với iPhone 8 Plus, hỗ trợ cho người dùng sửa chữa cho hai lần đầu tiên bị vỡ, từ lần thứ ba trở đi chi phí sẽ là 349 USD (gần 8 triệu đồng) cho iPhone 8, và 399 USD (khoảng 9 triệu đồng) cho cho iPhone 8 Plus. Vì vậy người dùng nên cân nhắc sử dụng ốp lưng cho smartphone của mình để tránh những thiệt hại không đáng có.

Đối với những người dùng không chọn gói AppleCare+, mức giá cũng sẽ khác nhau giữa màn hình bị vỡ và các sự cố thiệt hại khác. Gói bảo hành này phải được mua ngay khi mua thiết bị hoặc trong vòng 60 ngày kể từ ngày mua.

Nguồn: Neowin.

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710