fbpx

Dịch vụ unlock SamSung Galaxy note5

Dịch vụ unlock SamSung Galaxy note5

Bình Minh Mobile chuyên cung cấp Dịch vụ Unlock Samsung galaxy note5, galaxy s6 hay s6 EDGE, LG G4, Sony, HTC… Lấy ngay sau 10 phút. Đảm bảo không mở máy không động chạm đến phần cứng

 

Unlock điện thoại là gì

Unlock điện thoại hay còn gọi là mở mạng mục đích để ngắt kết nối mọi mối quan hệ giữa chiếc điện thoại và nhà cung cấp mạng điện thoại đầu tiên của bạn để chiếc điện thoại đó có thể sử dụng được với mọi nhà cung cấp khác trên toàn cầu. Khi bạn mua một chiếc điện thoại theo dạng hợp đồng nhà mạng hay xách tay ở nước ngoài về. Thông thường các nhà cung cấp dịch vụ sẽ bán kèm một chiếc sim điện thoại trong đó được tích hợp sẵn một chip điện tử có nhiệm vụ kiểm soát một số thông tin của bạn với nhà cung cấp để chiếc điện thoại chỉ có thể sử dụng được dịch vụ của nhà mạng đó một thời gian dài. Khi bạn cắm một chiếc sim của một nhà cung cấp dịch vụ khác thiết bị sẽ báo lỗi và không nhận thẻ sim. Việc unlock điện thoại của bạn cho phép bạn có thể sử dụng chiếc điện thoại đó với mọi thẻ sim của các nhà cung cấp dịch vụ khác trên toàn thế giới.

dịch vụ unlock điện thoại

Unlock điện thoại có an toàn không

Unlock điện thoại có 2 cách chính đó là unlock bằng code hoặc unlock bằng phần mềm bản quyền chuyên dụng. Việc unlock bằng code được coi là phương pháp đơn giản nhất, bạn sẽ cần nắm được một số thông tin cơ bản như: Tên điện thoại, số IMEI, bị khóa bới nhà mạng nào, thuộc quốc gia nào. 

Sau khi nhập code unlock chiếc điện thoại của bạn có thể vượt qua mọi kết nối giữa chiếc điện thoại và nhà cung cấp mạng ban đầu. 

Unlock bằng phần mềm chuyên dụng được coi là phương pháp thay thế an toàn vì một số nhà mạng không cung cấp code để unlock. Phương pháp này được thực hiện vô cùng đơn giản và hoàn toàn không hề mở máy không đụng chạm đến phần cứng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Chiếc điện thoại được kết nối với máy tính chạy phần mềm thông qua một sợi cáp. Các kĩ thuật viên chỉ cần một khoảng thời gian rất ngắn để có thể unlock một chiếc điện thoại. Các bạn hoàn toàn có thể xem trực tiếp và lấy máy ngay lập tức sau vài phút. 

Mọi phương pháp unlock điện thoại phải mở máy hay can thiệp phần cứng hầu hết đều không an toàn cho thiết bị. Binhminhmobile.com chuyên cung cấp dịch vụ unlock điện thoại chuyên nghiệp hoàn toàn không động chạm đến phần cứng của thiết bị. 

Ngoài ra Bình Minh Mobile còn cung cấp các dịch vụ khác như

– Thay màn hình, thay mặt kính điện thoại Samsung Galaxy

– Root máy, up rom, cập nhật bản rom mới nhất

– Fix lỗi treo logo khi khởi động

– Fix toàn bộ lỗi mất âm thanh 

– Fix lỗi NFC không hoạt động

– Fix lỗi mất boot, không khởi động được, brick

– Cài đặt tiếng việt cho các máy Hàn Quốc, Nhật Bản 

– Thay loa đàm thoại, thay Mic nút nguồn, nút home…

– Cấp cứu máy rơi nước va đập nứt vỡ…

Nguồn: Bình Minh Mobile 

Chi tiết liên hệ: 0168.3330.234 or 043.514.5163

Email: cpbinhminh@yahoo.com.vn

Wed: Binhminhmobile.com

Địa chỉ duy nhất tại 167 Thái Hà – Đống Đa- Hà Nội

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710

    Vui lòng để lại thông tin của bạn chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn ngay lập tức