fbpx

Tính năng ẩn thú vị của Samsung Galaxy Note 20 có thể bạn chưa biết

Phím tắt nổi trên Samsung Galaxy Note 20

Tính năng ẩn thú vị của Samsung Galaxy Note 20 có thể bạn chưa biết

Khi quyết định mua cho mình một thiết bị thông minh nào đó, người dùng thường có thói quen tìm hiểu kỹ trước khi mua. Vì mỗi thiết bị sẽ đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Tuy nhiên, cũng có thể do ngẫu nhiên mà bạn được bạn bè, người thân tặng cho chiếc Galaxy Note 20 mà bản thân vẫn chưa tìm hiểu hết các tính năng thú vị của nó. Đừng lo lắng, dưới đây sẽ là một bài viết chia sẻ giúp bạn hiểu hơn về siêu phẩm này nhé!

Samsung Galaxy Note 20 trang bị tính năng báo quên bút S Pen

Đây có thể được xem là một tính năng tuyệt vời dành cho những người có trí nhớ kém. Vì trong quá trình sử dụng, không may chúng ta bỏ quên bút Galaxy Note 20 ở đâu đó. Đừng lo, chức năng này sẽ thông báo bạn lấy lại bút khi nó đã ở quá xa chiếc máy của bạn.

Bút S Pen của Samsung Galaxy Note 20 có tính năng báo quên
Bút S Pen của Samsung Galaxy Note 20 có tính năng báo quên

Thao tác để kích hoạt chức năng này rất đơn giản, đầu tiên bạn vào phần cài đặt rồi chọn vào phần Tính năng nâng cao. Tiếp đến cho S Pen và kéo xuống mục Tháo, bật mục Cảnh báo bút ở gần. Vậy là đã hoàn thành xong quá trình cài đặt.

Tính năng trang bị màn hình có tần số quét cao của Samsung Galaxy Note 20

Đây là sản phẩm được trang bị màn hình có tần số quét cao lên đến 120 Hz. Tính năng này giúp người dùng trải nghiệm tuyệt vời hơn trong thao tác vuốt màn hình Galaxy Note 20. Mang đến cảm giác thoải mái và tính giải trí cao cho khách hàng. Để kích hoạt tính năng này bạn vào phần Cài đặt, chọn mục Màn hình. Sau đó, tiếp tục chọn Độ mượt của chuyển động và chọn mục Tốc độ làm mới cao (120Hz). Nhấp chọn phần Áp dụng và tận hưởng thành quả.

Màn hình Samsung Galaxy Note 20 có tần số quét cao
Màn hình Samsung Galaxy Note 20 có tần số quét cao

Tính năng điều chỉnh số lượng thông báo trên thanh trạng thái Galaxy Note 20

Đây là tính năng tối ưu dành cho những người yêu thích sự đơn giản. Vì thiết kế màn hình lỗ đục nên Galaxy Note 20 không thể hiển thị thông báo cùng lúc nhưng với tính năng này bạn có thể điều chỉnh số lượng thông báo trên thanh trạng thái một cách tinh gọn và đẹp mắt hơn. Thao tác thực hiện, chọn vào phần Cài đặt, rồi nhấn chọn mục Thông báo. Tiếp theo chọn mục Thanh trạng thái, ở mục này bạn có thể tự điều chỉnh theo sở thích của mình.

Tính năng phím tắt nổi trên màn hình khóa của Samsung Galaxy Note 20

Với tính năng này bạn có thể thay thế hai phím tắt ở phần dưới màn hình bằng một phím nổi trên vân tay cảm biến. Điều này giúp cho người dùng có thể mở khóa một cách dễ dàng, đồng thời việc truy cập vào các ứng dụng cũng trở nên nhanh chóng hơn.

Phím tắt nổi trên Samsung Galaxy Note 20
Phím tắt nổi trên Samsung Galaxy Note 20 giúp hữu ích cho việc mở khóa dễ dàng

Thao tác để kích hoạt tính năng này không khó. Bạn chọn vào phần Cài đặt, rồi chọn mục Màn hình khóa. Tiếp đến chọn Phím tắt và nhấn chọn mục Phím nổi. Vậy là bạn đã vừa cài đặt xong tính năng tiện dụng này trên điện thoại Galaxy Note 20 rồi đấy. Hãy thử thoát ra và mở khóa lại điện thoại rồi tận hưởng thành quả của mình nhé.

Tính năng khóa bố cục màn hình trên Galaxy Note 20

Tính năng này cho phép bạn khóa bố cục màn hình vừa cài đặt để không bất kỳ ai có thể thay đổi được trên các ứng dụng màn hình chờ. Thao tác để cài đặt ứng dụng này khá đơn giản, đầu tiên bạn nhấn giữ điểm trống trên màn hình chờ rồi chọn Cài đặt màn hình chờ. Lúc này hãy bật mục Khóa bố cục màn hình chờ. Vậy là đã hoàn tất thao tác cài đặt.

Khóa bố cục màn hình
Khóa bố cục màn hình là tính năng ẩn vô cùng thú vị

Hy vọng những chia sẻ về tính năng độc đáo của chiếc Samsung Galaxy Note 20 sẽ hữu ích với những fan nhà Samsung. Nếu bạn có nhu cầu mua và tư vấn về dòng điện thoại này, nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua:

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710