fbpx

AirPods hỗ trợ thêm tính năng ‘Phát trực tiếp’ với iOS 12

AirPods hỗ trợ thêm tính năng ‘Phát trực tiếp’ với iOS 12

Tính năng Live Listen ban đầu được giới thiệu vào năm 2014 như một cách để máy trợ thính chạm vào micrô iPhone… Trong quá khứ, Live Listen đã được dành riêng cho thiết bị trợ thính được chứng nhận thông qua chương trình trợ thính dành cho iPhone. Tuy nhiên, với iOS 12, AirPods sẽ tham gia câu lạc bộ với sự hỗ trợ cho tính năng này.

Với Live Listen, chủ sở hữu iPhone sẽ có thể sử dụng iPhone của họ về cơ bản dưới dạng micrô định hướng. Ví dụ, bạn có thể đặt iPhone của bạn ở đâu đó và bỏ đi, với âm thanh được ghi lại bởi iPhone của bạn phát lại trực tiếp cho AirPods của bạn.

Sau khi bật tính năng này trong cài đặt của iPhone, người dùng sẽ có thể sử dụng điện thoại hiệu quả như micrô định hướng. Điều này có nghĩa là bạn có thể có AirPods tại một nhà hàng ồn ào với iPhone của bạn trên bàn, ví dụ, và tiếng nói của bất cứ ai đang nói sẽ được chuyển đến AirPods của bạn.

Bây giờ, với sự hỗ trợ cho AirPods, Live Listen có một phạm vi hoàn toàn mới. Tính năng này biến AirPod thành sản phẩm khả thi cho những người có vấn đề về thính giác, Hơn nữa, hỗ trợ trên AirPods mang lại cho Live Listen nhiều công khai hơn có thể dẫn đến việc chấp nhận rộng rãi hơn dưới dạng đường.

Dưới đây là cách Apple mô tả tính năng Nghe trực tiếp của nó:

Với Live Listen, iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn sẽ trở thành một micrô từ xa gửi âm thanh đến máy trợ thính Made for iPhone của bạn. Live Listen có thể giúp bạn nghe cuộc trò chuyện trong phòng ồn ào hoặc nghe ai đó nói chuyện trong phòng.

Tất nhiên, đây không phải là để nói rằng AirPods bây giờ có thể phục vụ như là một sự thay thế đầy đủ chức năng trợ thính, nhưng nó cung cấp cho các earbuds không dây một tập trung trợ năng mới như Apple gọi cho năm ngoái.

Để đóng góp thêm ý kiến của mình hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về những sản phẩm tuyệt vời của Apple, hãy để lại comment ngay cho Bình Minh Mobile nhé.

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710