fbpx

Những tính năng tuyệt vời iPhone 12 mà điện thoại Android cần tham khảo

Những tính năng tuyệt vời iPhone 12 mà điện thoại Android cần tham khảo

Những tính năng tuyệt vời iPhone 12 mà điện thoại Android cần tham khảo

iPhone 12 ra mắt và được đánh giá là chậm một số yếu tố công nghệ so với các dòng smartphone Android. Tuy nhiên có những tính năng đặc biệt của Apple mà các dòng điện thoại Android cần học hỏi. Những thay đổi về thiết kế, camera hay các hiệu năng tích cực khác đều rất được ưa chuộng trên mẫu iPhone 12.

Kích thước nhỏ nhưng tính năng tối ưu, cao cấp

Apple được xem là hãng smartphone duy nhất vẫn còn tiếp tục sản xuất các dòng điện thoại thiết kế màn hình nhỏ. Những thiết kế iPhone 12 mini, iPhone SE thiết kế nhỏ gọn, vừa tay nhưng tính năng mạnh mẽ. Các dòng điện thoại Android màn hình dưới 6 inch khó lòng có được hiệu năng tốt như vậy.

Thiết kế iPhone 12 mini nhỏ gọn nhưng phần cứng vô cùng chất lượng. Nó hỗ trợ 5G mmWave hiện đại, sạc MagSafe tối tân. bên cạnh đó màn hình OLED chất lượng sắc nét. Có thể nói những dòng iPhone của Apple luôn có chất lượng phần cứng và hiệu năng đáng ngưỡng mộ.

iPhone 12 kích thước nhỏ gọn nhưng hiệu năng mạnh mẽ

Sạc không dây tiện dụng, hiện đại

Sạc không dây MagSafe không dây hiện đại được ứng dụng trên iPhone 12 là điểm cộng tuyệt vời. MagSafe căn chỉnh iPhone đúng khu vực sạc bằng cách dùng lực hút nam châm. Tuy nhiên ở những thiết kế smartphone Android thì điều này còn khá mới lạ. Công nghệ sạc của các dòng smartphone Android và các dòng iPhone trước đây đều dùng sạc chuẩn Qi.

Tuy nhiên sạc MagSafe lại chỉ hỗ trợ mức điện 15W. Ngoài ra thì tính năng sạc không dây tương thích ngược chưa được ứng dụng trên iPhone 12. Đây được xem là điểm hạn chế của tính năng sạc MagSafe.

Sạc MagSafe không dây của iPhone 12 là điểm cộng so với các dòng smartphone Android

Camera ấn tượng thiết kế cho dân chuyên nghiệp

iPhone 12 được Apple quảng cáo là có thể quay được video Dolby Vision HDR. Và đây thực sự là tính năng nổi bật và là chiếc điện thoại suy nhất thực hiện được tính năng này. Ngoài ra nó còn có thể chụp ảnh RAW chất lượng định dạng ProRAW. Những người chụp ảnh chuyên nghiệp hay những nhà nhiếp ảnh, quay phim hoàn toàn có thể sử dụng iPhone 12 cho công việc.

Có thể nói camera iPhone 12 hoàn toàn xứng đáng là thiết kế chất lượng dành cho dân chuyên nghiệp. Những dòng smartphone Android ngày nay nên học hỏi thiết kế camera ấn tượng này.

Camera chất lượng, chuyên nghiệp hàng đầu

Hệ thống vi xử lý chất lượng, mạnh mẽ

Apple vẫn luôn mang đến hệ thống vi xử lý đáng ngưỡng mộ. iPhone luôn có vi xử lý vượt trội so với những dòng điện thoại thông minh khác. iPhone 12 sở hữu chip Apple A14 được quảng cáo là vô cùng mạnh mẽ, hơn tới 50% các dòng điện thoại khác. Hệ thống vi xử lý của Apple luôn được tự thiết kế, tự phát triển hệ điều hành chất lượng cao IOS. Apple không phụ thuộc vào những đơn vị thứ ba nào khác.

Có thể nói phần cứng iPhone thấp hơn so với các dòng điện thoại thông minh Android. Tuy nhiên nếu xét về hiệu suất tính năng lâu bền, sự ổn định và độ mượt thì iPhone luôn đứng đầu.

Vi xử lý Apple A14 của iPhone 12 mượt mà, độ bền cao so với vi xử lý smartphone Android

Những thông tin trên mà Bình Minh Mobile chia sẻ với bạn hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ tính năng nổi bật của iPhone 12 so với các dòng điện thoại Android. Với những ai có nhu cầu tìm hiểu thêm về iPhone 12, nhanh chóng liên hệ với Bình Minh Mobile. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng mọi thắc mắc:

  • Địa chỉ: số 167 Thái Hà – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội
  • Hotline liên hệ: 0948.710.710
  • Email: contact@binhminhmobile.com
  • Website: binhminhmobile.com

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710