fbpx

Ảnh xác nhận quyền sở hữu hiển thị bộ sạc USB-C 18W mới sẽ được đi kèm với iPhone 2018

Ảnh xác nhận quyền sở hữu hiển thị bộ sạc USB-C 18W mới sẽ được đi kèm với iPhone 2018

Bộ sạc này dự kiến ​​sẽ có trong hộp với iPhone mới, ngoài cáp USB-C tới Lightning, cho khách hàng tận dụng tính năng sạc nhanh mà không phải mua thêm phụ kiện.
Những hình ảnh này cho thấy thiết kế của bộ sạc mới, mặc dù việc ghi nhãn khác với phong cách tiêu chuẩn của Apple. Thông lượng công suất 18 W được biểu thị và lỗ kết nối USB-C hiển thị rõ ràng.
Các rò rỉ sơ đồ trước đó của bộ sạc này đã gây ấn tượng rằng bộ sạc mới tương đối mỏng. Những ảnh này mô tả bộ sạc trông tương đối “béo”, mặc dù vẫn còn nhỏ về khối lượng tổng thể.
So với bộ sạc 5W hiện tại, thiết kế 18 W mới là một hình bầu dục với cùng một kiểu góc tròn siêu hình elip đã tăng nhanh trong suốt thiết kế phần cứng và phần mềm của Apple.


Chúng tôi sẽ cẩn thận để tin tưởng hình ảnh này hoàn toàn mà không nghi ngờ. Ghi nhãn là một chút thận trọng, và thiết kế không phải là kiểu dáng đẹp như sơ đồ trước đó chỉ ra.
Dưới đây là các bản vẽ bị rò rỉ trước đây của bộ sạc mới này, cho Hoa Kỳ và Châu Âu. Bộ sạc trong những hình ảnh mới bị rò rỉ này rõ ràng là một phích cắm của Mỹ. Trên kết xuất EU, bạn có thể thấy đường viền của hình bầu dục bên trong, phù hợp với ảnh.
Có một cơ hội tốt đây là một số loại bộ sạc copycat của bên thứ ba, không phải là một mặt hàng sản xuất chính thức của Apple. Các công ty bản sao Trung Quốc sao chép mọi thứ về iPhone những ngày này, bao gồm cả bản sao trước khi các thiết bị chính thức được công bố. Nó cũng có thể là một đơn vị nguyên mẫu của Apple trước đó đã được thay thế bằng một thiết kế mới, tinh chỉnh hơn.
Ngay cả trong yếu tố hình thức này, bộ sạc mới đại diện cho một nâng cấp đáng kể so với gạch 5W hiện tại. Nó sẽ nhỏ hơn so với bộ sạc iPhone 5W hiện có và bộ sạc iPad 12W.
Tính năng sạc nhanh loại C đã có trong iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X nhưng các phụ kiện đi kèm không sử dụng. Với các giao dịch mua bổ sung, tính năng sạc nhanh USB Type-C cho phép iPhone sạc từ 0% đến 50% pin trong chưa đầy nửa giờ. Nếu iPhone 2017 được kết nối với bộ sạc 18W mới này, nó phải tương thích và cũng sạc ở tốc độ cao hơn.
Bộ sạc 18W mới sẽ là một lợi thế tốt cho người mua iPhone 2018 và sẽ đại diện cho bản nâng cấp lớn nhất cho các phụ kiện đi kèm của iPhone trong nhiều năm. Nói về phụ kiện, một số báo cáo chỉ ra rằng Apple sẽ ngừng bao gồm 3.5mm để Lightning dongle trong năm nay. Apple cũng tiếp tục thúc đẩy phát triển mảng sạc không dây AirPower, hiện dự kiến ​​sẽ có mặt cùng với iPhone 2018 vào mùa thu.

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710