fbpx

Bên cạnh đen và trắng, iPhone 8 sẽ có màu mới tên là Blush Gold

Bên cạnh đen và trắng, iPhone 8 sẽ có màu mới tên là Blush Gold

Một số nguồn tin trước đây cho biết iPhone 8 sẽ được ra mắt cùng với 3 màu sắc. Đó là màu đen bóng, màu trắng ngọc trai và màu vàng đồng (hay còn gọi là màu cá hồi). Vàng đồng sẽ là màu sắc hoàn toàn mới, đem lại cảm giác nam tính hơn so với màu Rose Gold trước đây.

Các đây ít giờ, thông tin trên đã được xác nhận lại bởi một tài khoản Weibo. Tài khoản này còn cho biết màu vàng đồng của iPhone 8 sẽ có tên gọi chính thức là Blush Gold. Cũng theo nguồn tin này, iPhone 8 màu Blush Gold sẽ có hai phiên bản 64GB và 128GB.

 

iphone 8 blush gold
 

 

Tài khoản Twitter Benjamin Geskin cũng vừa mới chia sẻ hình ảnh thiết kế của phiên bản iPhone 8 Blush Gold. Anh cũng cho biết Blush Gold là tên gọi mà các nhân viên tại nhà máy Foxconn sử dụng để nói đến màu sắc mới này.

Nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo cũng khẳng định rằng iPhone 8 sẽ ra mắt với 3 màu sắc, trong đó có màu vàng đồng. Bên cạnh đó, vị chuyên gia này cũng cho biết sẽ chỉ có 2-4 triệu chiếc iPhone 8 được bán ra ở thời điểm đầu, đây là một con số khá khiêm tốn.

Màu Blush Gold mới được cho là sẽ thay thế cho màu Rose Gold đã từng xuất hiện từ năm 2015. Có thể việc liên tục ra mắt các màu sắc mới là một trong những chiến lược kinh doanh và hấp dẫn người dùng của Apple. Mới đây, Apple cũng ra mắt thêm màu đỏ cực bắt mắt cho bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Nguồn: Phonearena.

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710

    Vui lòng để lại thông tin của bạn chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn ngay lập tức