fbpx

Tạo nhạc chuông với style riêng cho iPhone với 5 bước vô cùng đơn giản

Tạo nhạc chuông với style riêng cho iPhone với 5 bước vô cùng đơn giản

– Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải và cài đặt phần mềm iTool tại địa chỉ http://sale.itools.cn/, tương thích Windows và macOS. Khi hoàn tất, bạn kết nối iPhone vào máy tính bằng cáp USB.

– Bước 2: Giao diện của chương trình khá đơn giản với các mục chính gồm Sumary (tổng quan), Apps (ứng dụng), Photos (hình ảnh), Music (âm nhạc)… Bài viết của chúng ta là về việc tạo nhạc chuông cho bản thân, vì vậy ta chỉ cần quan tâm đến mục Tones.

tao nhac chuong iphone

– Bước 3: Trong cửa sổ mới hiện ra, người dùng chỉ cần bấm vào tùy chọn Ringtone Maker và chờ một lát để quá trình tải về các tập tin cần thiết hoàn tất. 

tao nhac chuong iphone

– Bước 4: Tiếp theo, bạn bấm Device music để thêm tập tin âm thanh có sẵn trên thiết bị hoặc Local music (lựa chọn nhạc từ máy tính). Lựa chọn kiểu nhạc chuông điện thoại (Phone ring) hoặc tin nhắn (SMS ring), sau đó thiết lập điểm đầu và cuối tùy ý rồi nhấn Import to device để chuyển đoạn nhạc chuông sang iPhone.

tao nhac chuong iphone

– Bước 5: Mở iPhone, truy cập vào phần Settings (cài đặt) > Sounds (âm thanh) > Ringtone (nhạc chuông) và chọn file nhạc vừa tạo khi nãy.

tao nhac chuong iphone

 

Với 5 bước đơn giản mà Bình Minh Mobile giới thiệu trên đây, chúc các bạn thành công. 

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710