fbpx

Samsung vừa có tin vui cho các game thủ trên smartphone Android

Samsung vừa có tin vui cho các game thủ trên smartphone Android

game live samsung

 

Theo Ubergizmo, Samsung đã tạo ra một ứng dụng mới cho điện thoại thông minh Android mang tên Game Live. Như tên gọi cho thấy, ứng dụng này sẽ cho phép người dùng Samsung phát các trò chơi di động mà họ đang chơi trên điện thoại di động tới các mạng xã hội như Facebook, YouTube và Twitch. Ứng dụng Game Live cũng cho phép phát các dòng trò chơi có dung lượng lên đến 4GB.

Cách dùng ứng dụng này khá đơn giản. Người dùng chỉ cần khởi động trò chơi và sau đó đăng nhập vào dịch vụ trò chơi trực tuyến để lựa chọn phát. Samsung nói rằng người dùng sẽ có 200 phút phát trò chơi trực tuyến với chất lượng cao. Nếu họ muốn có thêm thời gian họ có thể chọn chế độ giảm độ phân giải.

game live samsung

Người dùng sẽ có tùy chọn là phát trực tuyến âm thanh của trò chơi hoặc họ có thể sử dụng đầu vào micrô để truyền nhận bình luận của họ. Hoặc có thể làm cả hai nếu họ mong muốn.

Ứng dụng sẽ cho phép người dùng lưu lại màn chơi trên thiết bị cầm tay khi chúng đã hoàn tất. Ứng dụng Samsung Game Live hiện có sẵn để tải xuống từ cửa hàng Galaxy Apps. Tất cả các thiết bị Samsung đang chạy Android Marshmallow đều tương thích ứng dụng này.

Tải ứng dụng tại đây

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710