fbpx

Apple cho phép trả góp đổi điện cũ lấy điện thoại mới

Apple cho phép trả góp đổi điện cũ lấy điện thoại mới

iphone 6s nguyen seal

Apple là một trong những công ty hiếm hoi có thể làm tốt cả phần cứng lần phần mềm. Kể từ khi ra mắt Apple đã tạo nên một cuộc cách mạng đánh dấu sự thay đổi lớn trong thế giới công nghệ. Những sản phẩm của họ mỗi khi ra đời đều tạo nên một cơn sốt cho các Fan. Thậm chí họ đã phải xếp hàng chờ đợi để được mua một chiếc iphone mới nhất.

Trong khi những sản phẩm mới của Apple thường có giá rất cao và đôi khi chúng ta không đủ khả năng trả trước một số tiền lớn. Chính vì lý do đó mà Apple đã triển khai chương trình trả góp cho phép đổi iphone cũ (thậm chí kể cá android và windows phone) lấy iphone mới và số tiền chênh lệch sẽ được thanh toán trong vòng 24 tháng với giá dưới 35$ một tháng. Kế hoạch này được thực hiện tại Mỹ và nó chỉ có sẵn trong cửa hàng của Apple.

Nếu bạn có một chiếc iphone vẫn đang hoạt động tốt và hình thức còn đẹp, Apple cho phép bạn đổi một chiếc iphone mới với số tiền hàng tháng bạn phải trả trong 2 năm từ 15$ đến 35$/ tháng. Bạn có thể đổi bất kì một chiếc iphone nào, ví dụ bạn muốn đổi một chiếc iphone 4 để lấy một chiếc iphone 6s 128G thì bạn sẽ phải trả một số tiền 35,37$ / tháng. Nhưng nếu bạn đổi một chiếc iphone 5 để lấy một chiếc iphone 6 bạn chỉ phải trả 14,54$/ tháng.

Đây chắc chắn sẽ là một chương trình hấp dẫn của Apple dành cho các Fan của mình. Đồng thời sẽ thúc đẩy được doanh số bán hàng của hãng với những chiếc iphone mới.

Trước sự kiện này của Apple nhiều người đã đặt câu hỏi “Apple sẽ làm gì với những chiếc iphone họ thu về” Phải chăng thời gian tới chúng ta sẽ được thấy sự xuất hiện nhiều hơn của các mẫu iphone giá rẻ cùng màn hình 4inch và những con chip khỏe hơn cùng khả năng chống nước chống bụi…

Iphone 5se, ipad 3 sẽ chính được được bán vào ngày 18/03

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710