fbpx

Tựa game thuần việt “Còi to cho vượt”: Hóa thân mình vào Ninja Lead

Tựa game thuần việt “Còi to cho vượt”: Hóa thân mình vào Ninja Lead

Thuật ngữ Ninja Lead rất phổ biến trong giới trẻ hiện nay, ám chỉ một số bộ phận người tham gia giao thông vô ý thức. Trong tựa game này, bạn sẽ được hóa thân mình vào chiếc Ninja Lead huyền thoại tham gia giao thông trên đường đi.

còi to cho vượt

Ở ngay những mức thứ hạng đầu tiên, tiết tấu của trò chơi đã khá nhanh. Bạn sẽ phải điều khiển chiếc xe của mình băng qua những con phố và tránh những chướng ngại vật là những người đi đường khác. Có khá nhiều yếu tố bất ngờ trong trò chơi vui nhộn mang tính giải trí này.

Khi bạn va chạm với bất cứ ai thì bạn sẽ gặp tai nạn, đương nhiên là bạn sẽ phải chơi lại từ đầu. Thế nhưng bạn cũng sẽ nhận được số điểm thưởng, tích lũy những số điểm đó bạn có thể nâng cấp nhân vật của mình thành những lớp nhân vật khác.

còi to cho vượt

Cách chơi trò chơi khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác nhất định như:

– Rê tay sang trái để xe chạy sang bên trái.

– Rê tay sang phải để xe chạy sang bên phải.

– Rê tay xuống dưới màn hình để xe chạy chậm lại.

còi to cho vượt

Mong rằng các bạn sẽ có những giây phút thư giãn với tựa game vui nhộn này. Ngoài ra, các bạn cũng có thể ủng hộ tác giá bằng cách nâng cấp phiên bản trò chơi lên Premium để không gặp những quảng cáo làm ảnh hưởng đến bạn (điều này không bắt buộc).

còi to cho vượt

Các bạn có thể download trò chơi trên 2 cửa hàng ứng dụng là Appstore và CHplay ngay lúc này, hóa thân vào Ninja Lead đi nào.

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710